Sơn hiệu ứng bê tông mang đến xu hướng mới trong trang trí nội thất hiện nay

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, sơn hiệu ứng bê tông là một trong những loại sơn trang trí, giúp tạo nên những bức tường giả bê tông với sắc xám nhẹ nhàng, mộc mạc theo hướng hoài cổ. Đối với những ai yêu thích sơn hiệu ứng bê tông thì đây là một loại sơn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí do không phải lắp ghép cốp pha và tốn chi phí bảo dưỡng bê tông định kỳ bởi bề mặt sơn có khả năng chống thấm, chống ẩm, rêu mốc.

Mang lại tính thẩm mỹ cao hơn bởi những vết loang lỗ màu xám trông rất tự nhiên và đẹp mắt, không khác gì tường bê tông thật, hơn thế lại nhẵn mịn, bóng láng và có khả năng phản chiếu ánh sáng chứ không sần sùi như tường bê tông truyền thống. Chưa kể đến, rất dễ dàng vệ sinh do tường sơn hiệu ứng giả bê tông có bề mặt nhẵn mịn.

Đảm bảo tuổi thọ cho công trình cao nhờ sử dụng sơn hiệu ứng bê tông, bởi vì đồng sơn này ít bị tác động của môi trường, nước và các chất lỏng khó có thể thấm sâu vào bên trong kết cấu gây hư hỏng tường.

Sơn hiệu ứng giả bê tông đa dạng về mẫu mã với hoa văn và tông màu khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và sở thích của người dùng.

Những mẫu sơn hiệu ứng bê tông trong trang trí nội thất hiện nay

Cùng với chi phí thi công hợp lý và hiệu ứng độc đáo, sơn hiệu ứng bê tông là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều không gian nội thất, từ nhà hàng, quán ăn, quán café cho tới phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc… Một vài sản phẩm sau khi sử dụng sơn hiệu ứng bê tông dưới đây bạn có thể tham khảo:

Màu xám của mảng tường sơn hiệu ứng bê tông tạo nên sự mới mẻ, đương đại với vẻ hài hòa với gam xám chủ chủ đạo, tuy nhiên không kém phần nổi bật bởi các vết loang tự nhiên, đẹp mắt

Với phong cách tối giản, sơn hiệu ứng bê tông vẫn là sự lựa chọn tạo vẻ hài hòa, đơn giản và tinh tế một cách hiệu quả.

Sự kết hợp mới mẻ vô cùng độc đáo tạo nên vết loang trên tường tựa như những vệt ố của thời gian, mang lại cho không gian nơi đây vẻ đẹp của sự hoài cổ, ấm áp.

Bức tường tuy thô mộc làm nền để tôn bật lên vật dụng có thiết kế và màu sắc vốn rất đơn giản nhưng tạo nên nét chấm phá vô cùng độc đáo, mới mẻ.

Scroll to Top