Đặc điểm thường có của sơn hiệu ứng bê tông

5/5 - (1 vote)

Sơn hiệu ứng bê tông hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sáng tạo cho các công trình hay những dự án đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Do tính phổ biến, bền vững và màu bê tông xám nên màu này có thể kết hợp với hầu hết mọi phong cách nội thất. Chính vì thế một căn phòng đẹp tự nhiên theo phong cách cổ điển ra đời.

Tìm hiểu đặc điểm của sơn hiệu ứng bê tông

Sơn hiệu ứng bê tông đã thực sự thay đổi suy nghĩ của nhiều người kể từ khi du nhập vào nước ta. Hiệu quả nghệ thuật của nó đã hoàn toàn thuyết phục chủ nhân.

Bề mặt sơn sau khi hoàn thiện nhám thô. Nhìn từ xa, nó trông giống như một đám mây bê tông với những gợn bê tông nhẹ trên nền bê tông sẫm màu. Tính thẩm mỹ cao, thực sự hấp dẫn và không gây nhàm chán

Nó làm nổi bật không gian xung quanh và dễ dàng kết hợp với trang trí của bạn. Lớp bảo vệ rất sạch và ít bết dính. Hiệu ứng thiết kế thanh lịch, tinh tế và linh hoạt

Hiện nay, sơn hiệu ứng bê tông bền hơn giấy dán tường hoặc sơn gốc nước. Với những ai yêu thích cái đẹp là yếu tố tiên quyết để lựa chọn màu sơn giả bê tông cho các công trình như chung cư, nhà hàng, nhà hàng buffet, cafe…

Vì sao sơn hiệu ứng bê tông được nhiều người lựa chọn

Sơn hiệu ứng bê tông đang được sử dụng phổ biến để trang trí tường nội thất và các công trình kiến ​​trúc khác. Nhờ công nghệ thi công, sơn hiệu ứng bê tông có độ tự nhiên, phẳng, mịn và màu sắc phong phú. Phù hợp với hầu hết nhu cầu thiết kế. 

Màu của sơn hiệu ứng bê tông là màu xám điển hình. Một màu lạnh và sâu phù hợp với cả phong cách hiện đại và cổ điển. Sơn tường với sắc xám như vậy sẽ cho phép bạn phối hợp trang trí các vật dụng trong nhà một cách dễ dàng và phù hợp nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng gạch và san hô để ngôi nhà của mình trở nên độc đáo hơn.

Sơn hiệu ứng bê tông dễ dàng lau chùi và loại bỏ các vết bẩn trên tường hơn so với các loại sơn khác. Vì kết cấu bề mặt bê tông sơn xám đã có lớp bảo vệ. Đặc biệt thích hợp sử dụng ngoài trời với sơn bê tông. Vì căn phòng này bẩn nhất và khó dọn dẹp nhất. Hiện nay, rất khó để loại bỏ các vết bẩn vô tình bám dính trên tường bằng các loại sơn thông thường trên thị trường.

Sơn hiệu ứng bê tông cung cấp nhiều màu sắc để lựa chọn. Tuy nhiên, có nhiều màu sơn khác nhau để lựa chọn cho các khu vực khác nhau có thể làm cho không gian sống của bạn cảm thấy rực rỡ hơn. Màu sắc có thể được pha trộn và tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng.

Scroll to Top