Chúng tôi là ai

GINDECOR: Tận tâm & chuyên nghiệp

Gin decor là đơn vị chuyên thi công và phân phối các dòng sơn hiệu ứng như sơn giả bê tông, sơn nhũ vân vải Silk, sơn rỉ sét, cát sa mạc, sơn hiệu ứng vân vải Jute, sơn giả đá, sơn tạo hoa văn …v.v.., với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm về thi công sơn hiệu ứng.

Đến với Gin decor bạn sẽ được

  • Tư vẫn miễn phí về hiệu ứng và màu sắc
  • Miễn phí bảng mẫu hiệu ứng và làm mockup trên tường
  •  Báo giá: thi công trọn gói tính theo m2 hoàn thiện
Sứ mệnh Gin decor

Với niềm đam mê và sự tận tâm với nghề, Gin Decor tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công và phân phối sơn hiệu ứng cao cấp. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một công ty, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đối với các công trình và dự án trang trí nội thất.

Tại Gin Decor, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn hiệu ứng chính hãng, đảm bảo về chất lượng và tính đồng nhất. Chúng tôi là đại diện của các thương hiệu sơn uy tín, đảm bảo rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm những dòng sơn cao cấp với hiệu ứng độc đáo và tinh tế.

Đội ngũ nhân viên:  Một trong những yếu tố quan trọng nhất tại Gin Decor chính là đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đội ngũ của chúng tôi không chỉ được đào tạo bài bản về kỹ thuật và quy trình thi công, mà còn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Sự tận tâm và am hiểu sâu sắc về các loại sơn hiệu ứng giúp cho đội ngũ của chúng tôi đáp ứng tốt mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp sơn hiệu ứng, Gin Decor còn là đối tác đáng tin cậy trong quá trình thi công. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn lên ý tưởng, lựa chọn sản phẩm cho đến quá trình thi công và hoàn thiện. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ.

Hãy để Gin Decor biến những ý tưởng trang trí của bạn thành hiện thực. Chúng tôi sẽ tạo ra những không gian sống và làm việc độc đáo, nổi bật với sự kết hợp của sơn hiệu ứng và khả năng thi công chuyên nghiệp. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để mang đến cho bạn một trải nghiệm trang trí tuyệt vời và không gian đẹp như mơ ước.

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Thi công trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công trọn gói Sơn hiệu ứng tại các tỉnh thành trên cả nước.

trình MẪU & MOCK-UP

Cung cấp mẫu, bảng màu và file map miễn phí để khách hàng tham khảo các loại hiệu ứng và màu sắc phù hợp,

TƯ VẤN KHẢO SÁT

Với đội ngũ kĩ thuật tận tình và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hỗ trợ khảo sát công trình & tư vấn cho Quý khách hàng những thông tin cần thiết khi tiến hành thi công Sơn hiệu ứng.

TRIỂN KHAI THI CÔNG

Với đội ngũ kĩ thuật tận tình và nhiều kinh nghiệm, thi công sơn hiệu ứng theo đúng tiến độ bàn giao

Kết quả đạt được

Tiên phong trên con đường tối ưu hóa chất lượng Vật liệu & Dịch vụ thi công Sơn hiệu ứng

0 +
Kinh nghiệm
0 +
Nhân viên
0 +
Công trình thực hiện

Thông điệp & sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong việc thực hiện những ý tưởng và ước mơ trang trí của họ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm sơn hiệu ứng chính hãng và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và độ hoàn hảo cho mỗi dự án.

Tôn chỉ làm việc

Chính trực

Chúng tôi hiểu bạn cần một tổ chức làm việc cho bạn và vì bạn – một cách trung thực và đáng tin cậy.

Tích cực

Chúng tôi tìm kiếm giải pháp cùng cơ hội trong mỗi thử thách và luôn tận hưởng niềm vui trong công việc.

Tử tế

Chúng tôi hết lòng hỗ trợ và phục vụ bạn, hết lòng với công việc của chúng tôi. Đó là sự tử tế.

Sáng tạo

Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo và quyết liệt làm nên sản phẩm và giải pháp hoàn thiện nhất dành cho khách hàng.

Scroll to Top