Sơn hiệu ứng bê tông trang trí cho nhà hàng khách sạn

Rate this post

Việc trang trí nhà hàng, khách sạn bằng sơn hiệu ứng bê tông hiện được coi là quyết định sáng suốt nhất. Bởi sản phẩm này mang nét hiện đại làm nổi bật không gian sống của bạn. Nếu bạn chưa biết cách trang trí phòng khách sạn, nhà hàng bằng sơn hiệu ứng bê tông đẹp như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn sơn hiệu ứng bê tông cho nhà hàng, khách sạn?

Nhà hàng, khách sạn là không gian thường xuyên thu hút người qua lại. Vì vậy, những đòi hỏi về mặt thẩm mỹ của những không gian này luôn được tăng cao. Bạn có thể chọn sử dụng sơn hiệu ứng bê tông để trang trí cho không gian độc đáo, mới lạ.

Bạn có thể loại bỏ được sự đơn điệu trong thiết kế với màu sơn xanh, vàng như trước đây. Thay vào đó, sơn bê tông với gam màu đặc biệt thể hiện cho lối kiến trúc cổ điển sẽ tạo nên không gian ấm áp, đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

Sơn hiệu ứng bê tông mở ra không gian thể hiện sự rộng lớn bắt mắt. Đặc biệt hơn, với lượng người ra vào thường xuyên khiến tường nhà hàng, khách sạn dễ bị bám bẩn. Nếu chọn lựa sơn hiệu ứng bê tông sử dụng bạn có thể xóa bỏ mọi vết bẩn.

Kinh doanh nhà hàng khách sạn đòi hỏi bạn cần có không gian rộng lớn. Vì vậy, nếu trang trí bằng gạch, ốp khiến bạn phải bỏ ra khá nhiều chi phí. Với sơn hiệu ứng bê tông bạn xóa bỏ hoàn toàn điều đó. Mức giá người dùng cần chi trả khi trang trí nhà hàng khách sạn bằng sơn hiệu ứng bê tông thấp hơn nhiều lần so với sử dụng các nguyên liệu khác.

Làm sao để trang trí nhà hàng khách sạn bằng sơn giả bê tông?

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm để trang trí thì tiêu chí đầu tiên cần quan tâm đó là lựa chọn loại sơn có tác dụng riêng với màu sắc phù hợp với không gian sống. Bạn có thể chọn màu sơn phù hợp theo không gian trang trí trong nhà và ngoài trời của mình.

Trong trường hợp sơn hiệu ứng bê tông thì quá trình trang trí rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là mở hộp, lấy sơn bằng con lăn và lăn đều lên tường. Sơn mài nhanh chóng được dán và khô đều trên bề mặt. Tuy nhiên, khi sử dụng sơn bê tông, bạn cần dùng máy mài chà nhẵn tường bằng máy mài để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng lượng sơn hiệu ứng bê tông phù hợp trên bức tường bạn muốn trang trí. Không nên sử dụng quá nhiều hoặc quá ít sơn vì có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Khi sơn, phải cẩn thận để đảm bảo lớp sơn hoàn thiện đồng đều nhằm tái tạo màu sắc của bức tường một cách chính xác nhất có thể.

 Khu vực nhà hàng của khách sạn trở nên độc đáo và sang trọng hơn nhờ lớp sơn giả bê tông. Bạn có thể lựa chọn màu sắc trang trí để tạo nên một không gian mê hoặc nhất.

Scroll to Top