Những ưu điểm của sơn hiệu ứng bê tông

Rate this post

Sơn hiệu ứng bê tông hiện nay được xem là cách trang trí tường đẹp mắt, độc đáo. Một trong những gam màu đẹp đang thịnh hành và thịnh hành nhất trong giới trẻ chính là gam màu giả bê tông này. Sơn hiệu ứng bê tông là một trong những đột phá, mang tính sáng tạo vẻ đẹp, cứng và có màu đặc trưng là màu xám của bê tông, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

sơn hiệu ứng bê tông cho Dayli coffee

Tìm hiểu về sơn hiệu ứng bê tông

Bê tông vốn là một trong những vật liệu cơ bản, được sử dụng từ thời La Mã cổ đại và tồn tại trong nhiều thập kỷ qua trong lịch sử ngành kiến trúc. Và việc ứng dụng sơn hiệu ứng bê tông trong thời đại công nghệ hiện nay là một trong những giải pháp đơn giản và tối ưu cho việc cải thiện hiệu quả thẩm mỹ nội ngoại thất cho các công trình xây mới hoặc cải tạo. Để có một mảng tường màu bê tông, bạn không cần phải đập bỏ bức tường cũ để đúc mới nguyên khối nặng nề mà chỉ cần phủ lên một lớp áo sơn hiệu ứng bê tông là đạt được hiệu quả như ý muốn.

Sơn hiệu ứng bê tông có nghĩa là sử dụng sơn tạo ra các hình dạng loang lổ trên tường bằng sơn bê tông lạ mắt, như thể bê tông chỉ được đổ và dỡ bỏ ván khuôn. Nhiều người chọn cách sơn tường bằng sơn xi măng hoặc mua sơn giả bê tông làm sơn trang trí để bức tường hiệu ứng bê tông đẹp và nghệ thuật hơn.

Đặc điểm nổi bật nhất của gam màu trang trí này là mô phỏng bức tường bê tông xám nhẹ, mộc mạc nhưng lại hướng đến sự cổ điển và hoài cổ, dễ dàng thu hút ánh mắt tò mò của mọi người khi bước vào bên trong. Căn nhà.

Ưu điểm của sơn hiệu ứng bê tông

So với đổ bê tông thông thường thì chi phí thi công sơn hiệu ứng bê tông thấp hơn đáng kể. Thậm chí rẻ hơn khi so sánh với giá giấy dán tường. Vì không cần ván khuôn nên thời gian xây dựng được rút ngắn đáng kể và chi phí xây dựng tiết kiệm.

Có tính thẩm mỹ cao. Mang lại tính độc đáo và mới lạ cho công trình của bạn.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Mang lại tính độc đáo và mới lạ cho công trình của bạn.

Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của loại sơn trang trí này là tạo nên những bức tường giả bê tông màu xám nhẹ nhàng và mộc mạc nhưng mang hơi hướng cổ điển, hoài cổ dễ thu hút ánh mắt hiếu kỳ của mọi người khi bước đến căn nhà, quán cà phê…

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sơn hiệu ứng bê tông của Gin Decor

Để có một công trình sử dụng sơn hiệu ứng bê tông đẹp thì phải chọn được một dịch vụ sơn giả bê tông tốt. Và dịch vụ sơn hiệu ứng bê tông của Gin Decor là một sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Những lý do dưới đây khiến bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi:

Pháp lý: Dịch vụ sơn hiệu ứng bê tông của chúng tôi đã có đầy đủ pháp lý theo quy định của pháp luật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Năng lực: Năng lực của dịch vụ sơn hiệu ứng bê tông được khẳng định thông qua các dự án mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công, chính vì những kinh nghiệm thực tế đã chứng minh tay nghề thi công được tích lũy và nâng cao hơn rất nhiều.

Chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp được thể hiện thông qua tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thi công. Với chúng tôi, sự nghiêm túc  và nhanh nhẹn chính là tác phong làm việc mà bất cứ công nhân nào cũng phải có. Với chúng tôi, công trình của khách hàng cũng như chính là công trình của mình. Do đó khi thi công, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm cao nhất để mang lại chất lượng tốt nhất của khách hàng.

Công tác chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Gin Decor tự hào là một đơn vị có một chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau thi công. Cho dù một đơn vị tốt đến mấy thì những rủi ro sau thi công sẽ không thể tránh khỏi. Do đó, một chính sách chăm sóc khách hàng sau thi công là một yếu tố không thể thiếu của dịch vụ chúng tôi. Điều này sẽ khiến khách hàng có thể an tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Scroll to Top