Sơn hiệu ứng – Sơn của thế hệ mới

Rate this post

Trong năm trở lại đây, cùng với sự trỗi dậy của phong cách thiết kế nội thất tối giản nhưng thật sang trọng và phù hợp xu hướng thì sơn hiệu ứng đang được nhiều người lựa chọn để làm tôn bật hơn nữa vẻ mộc mạc, dung dị và gần gũi cho không gian cùng nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Hãy xem những phong cách thiết kế sơn hiệu ứng nổi bật nhất hiện nay nhé!

Sơn hiệu ứng

Phong cách thiết kế đương đại nhờ sơn hiệu ứng

Phong cách đương đại luôn giữ một chừng mực và giới hạn riêng bằng cách cân bằng giữa các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc, nghệ thuật và những gam màu táo bạo. Tất nhiên phong cách đương đại luôn cập nhật và kết hợp các khái niệm và sáng tạo mới. Và sơn hiệu ứng bê tông là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo được áp dụng trong phong cách thiết kế này.

Sơn hiệu ứng mang lại phong cách Vintage 

Vintage trong nội thất là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển thập niên cũ với phong cách hiện đại hay second-hand (những đồ đã qua sử dụng)… Với phong cách này chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng kiểu thiết kế nội thất của mình trở nên lạc hậu hay lỗi mốt.

Sơn hiệu ứng theo phong cách thiết kế Retro

Đối với Retro là cá tính mạnh mẽ với những gam màu rực sáng, phá cách khi kết hợp những gam màu đậm hoặc gam màu ấm áp nhẹ dịu màu Pastel, những đồ dùng nội thất chuyên dùng sẽ có nét độc đáo, mạnh mẽ thể hiện những hình khối riêng. Phong cách Retro biểu hiện cho sự chân thành, đơn giản, nhưng hiện đại và quyến rũ trong cuộc sống hiện đại.

Tông màu trung tính của sơn hiệu ứng bê tông rất thích hợp cho việc làm nền cho việc làm nổi bật những điểm nhấn trang trí tiểu tiết. Công việc này giúp cho ngôi nhà trở nên lãng mạn và ấm áp hơn. Đồng thời các bức tranh khi được phối hợp theo các kiểu khác nhau sẽ tạo nên vẻ tươi mới và linh hoạt cho không gian.

Đối với sơn hiệu ứng, bạn có thể thỏa thích phối những vật dụng mà mình yêu thích theo những phong cách tối giản hay mộc mạc, hơi hướng cổ điển nhưng lại vô cùng hiện đại và sang trọng.

Scroll to Top