Giá Sơn hiệu ứng giá rẻ tại Gindecor

5/5 - (1 vote)

Màu sắc cổ điển cùng tông màu xám đậm tạo sự gần gũi, ấm áp và cảm giác dễ chịu, thư giãn, sơn hiệu ứng giá rẻ là vật liệu rất được ưa chuộng để trang trí tường, trần nội ngoại thất.

Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp những ngôi nhà hay quán cà phê được trang trí bằng tường sơn giả bê tông, đầy hoài niệm và tinh tế. Vậy màu sắc có tác dụng cụ thể là gì? Và làm thế nào để xây dựng mô phỏng màu sắc bê tông đẹp như ý muốn? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Gindecor !

Sơn hiệu ứng bê tông

Sơn hiệu ứng bê tông mô phỏng là dòng sơn trang trí tường và trần mang đến nhiều phong cách khác nhau tùy theo mong muốn và khả năng của người thi công. Lớp sơn tạo nên bề mặt tường như vừa đổ bê tông vừa tháo khuôn. Loại sơn này có tính thẩm mỹ rất cao, đẹp, cứng và có màu xám bê tông đặc trưng.

Sơn hiệu ứng giả bê tông sẽ làm cho căn phòng của bạn đẹp hơn theo phong cách cổ điển, mới mẻ nhưng vẫn rất gần gũi và quen thuộc. Hơn hết nó còn mang đến bề mặt nhẵn mịn giúp việc vệ sinh của gia đình trở nên dễ dàng hơn.

Sơn giả bê tông thường có 2-3 thành phần pha trộn với nhau tạo ấn tượng về các vết màu xám đen khác nhau như bê tông, sơn như bả mastic, thường sơn thêm một lớp sơn bóng bên ngoài để bảo vệ. , nếu bạn muốn tạo các hiệu ứng trang trí như chấm, nhám như bề mặt lát gạch, v.v. thì phải phụ thuộc vào tay nghề của người thợ và giống như bột bả cho các đường sọc và bề mặt phẳng.

Do độ phổ biến thấp và màu nhập khẩu nên giá cao hơn gấp đôi so với màu thông thường!

Bên cạnh những ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi, mịn màng thì bê tông giả cũng có những hạn chế.

Nó làm màu bê tông giả khá phức tạp và tốn thời gian. Bạn phải trải qua nhiều bước khác nhau như mài đá, sơn lót, lớp 1, lớp 2, lăn bóng. Thông thường, để có được một bức tường đẹp cần rất nhiều thời gian và đòi hỏi kỹ thuật thi công phải tốt.

Mặc dù quy trình thi công sơn giả hiệu ứng bê tông không quá phức tạp, tuy nhiên so với những dòng sơn thông thường, quy trình này sẽ có phần tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Dưới đây là cách sơn giả bê tông giúp đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Giá Sơn hiệu ứng giá rẻ tại Gindecor chuẩn nhất 2023 

Hiện nay, sơn hiệu ứng bê tông được cung cấp tùy theo kích thước bề mặt tường hoặc trần cũng như bề mặt công trình và mẫu mã mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những con số tham khảo. Nếu muốn biết chính xác chi phí thi công bê tông thì nên liên hệ với công ty xây dựng đáng tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Scroll to Top